Visa
 
ABOUT US | NEWS | CONTACT US | Login | My Account
Chào mừng tới Transworld! CHƯƠNG TRÌNH HỌC ESL Trình độ tiếng Anh nào phù hợp với tôi? HƯỚNG DẪN Thông tin thị thực CHỖ Ở Tôi sẽ sử dụng thời gian rảnh như thế nào?
SỔ TAY HƯỚNG DẪN
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
MỤC TIÊU:

Chương trình học ESL tại Transworld nhằm mang tới một chất lượng tốt nhất về đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh) giúp người học nâng cao khả năng về hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh đồng thời áp dụng một cách phù hợp vào cuộc sống cũng như trong giáo dục.

Thông tin thị thực

Tất cả những sinh viên quốc tế học tập tại Mỹ đều phải có thị thực sinh viên F-1. Transworld được Luật pháp liên bang cho phép cung cấp giấy chứng nhận hợp lệ của mẫu I-20 dành cho thị thực sinh viên F-1. Chúng tôi hỗ trợ thủ tục cá nhân để nhập cảnh hợp pháp cho mọi sinh viên. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào liên quan đến thị thực, hãy liên lạc qua email với chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển sang Transworld học tập từ một trường khác, hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp mẫu chuyển trường. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi visa sang F-1.

Bắt đầu từ đâu

  1. Đệ trình các mẫu xin học ở Transworld cho trung tâm ESL hoặc TESOL.
  2. Nộp phí xin học.
  3. Cung cấp các chứng minh tài chính để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng theo học hết khóa cùng với các chi phí sinh hoạt khác khi đăng ký học (học phí + tối thiểu 1,000$ phí sinh hoạt cho mỗi tháng)

Điều kiện để lấy thị thực sinh viên

Sau khi bạn nhận được mẫu I-20 từ Transworld, bạn cần đặt hẹn với Lãnh sự quán Mỹ tại nước mình. Hãy nhớ sắp xếp thời gian đủ để có được visa vào Mỹ trước ngày khởi hành. Hãy chuẩn bị đầy đủ để trình những giấy tờ cần thiết như bảng điểm, chứng minh tài chính và thông tin cá nhân trong quá trình phỏng vấn xin visa.

Khi bạn tới Mỹ

Khi bạn đã đặt chân với Mỹ, bạn phải xuất trình mẫu I-20 của mình với Văn phòng nhập cảnh. Mẫu I-20 cùng với mẫu I-94 sẽ được đính vào hộ chiếu của bạn. Tiếp theo đó, bạn sẽ cần mang những giấy tờ đó tới Transworld trong ngày đầu nhập học.

Hãy nhớ, mỗi visa sinh viên yêu cầu học viên phải hoàn thành ít nhất 18 giờ học mỗi tuần. Điều đó có nghĩa là bạn cần duy trì tốt việc đến lớp thường xuyên. Nếu bạn không thể đến trường vì một lý do nào đó hoặc có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc nhập cảnh, hãy liên lạc với chúng tôi.

Chương trình học tại đây thực sự giúp tôi có một sự chuẩn bị tốt nhất cho cánh cổng đại học và học tập bằng tiếng Anh – đồng thời tôi cũng có được những kỹ năng học tập quý báu giúp tôi có thể học một cách hiệu quả và nâng cao trình độ giao tiếp.

~ Chih-Chieh, Trung Quốc